41 20.000 thiết bị nhà thông minh tương thích với Alexa mới nhất

Amazon gần đây đã tận dụng lợi thế của chương trình khuyến mãi triển lãm thương mại điện tử tiêu dùng IFA 2018. Alexa với hệ sinh thái nhà thông minh Trợ lý giọng nói của Amazon và Alexa đưa ra những con số ấn tượng. bằng cách thể hiện khả năng lãnh đạo đối với Trợ lý Google

đặc biệt Hiện có hơn 20.000 thiết bị tương thích với Alexa, tăng từ 12.000 vào tháng 5 và 4.000 vào tháng 1 năm 2018. trong suốt khoảng thời gian đó Số lượng thương hiệu làm việc với Alexa cũng đã tăng từ 1.200 lên hơn 3.500.

Amazon Alexa At IFA 2018

Daniel Rausch, phó chủ tịch mảng nhà thông minh của Amazon cho biết: “Chỉ riêng trong năm nay, Alexa đã hát Chúc mừng sinh nhật cho người dùng hàng triệu lần hoặc kể chuyện cười hơn 100 triệu lần.

Ngoài ra, Alexa hiện cung cấp hơn 50.000 kỹ năng để sử dụng với loa Amazon Echo và các thiết bị Alexa khác trong lĩnh vực trợ lý giọng nói. Nhiều ứng dụng quan trọng và cần thiết cho người dùng hàng ngày. Các tên tuổi lớn như BBC, HBO hay các nhà phát triển độc lập sẽ tiếp tục công bố các kỹ năng mới. Ví dụ, một sinh viên đại học kiếm được 10.000 đô la một tháng nhờ các kỹ năng. “Lời của ngày” cho trợ lý giọng nói

Ngoài ra, trong bài phát biểu quan trọng, Daniel Rausch đã công bố cột mốc quan trọng của Alexa và công bố hơn 50 thiết bị Alexa mới và hơn 70 thương hiệu giới thiệu thiết bị Alexa.

Kể từ khi ra mắt cách đây 4 năm, Amazon Alexa đã phát triển mạnh mẽ với vai trò trợ lý giọng nói thông minh và dẫn đầu tại thị trường Mỹ, Amazon thể hiện tham vọng đưa trợ lý ảo Alexa không chỉ trên các thiết bị Echo hay FireTV mà còn cho các thiết bị của bên thứ ba. cũng.

Tại IFA, các đối tác mới trưng bày các thiết bị hỗ trợ Alexa bao gồm Huawei với loa thông minh AI Cube, Asus với máy tính xách tay ZenBook và hệ thống báo động trong nhà Sync của Yale.

HuaweiAiCube

Amazon cũng có kế hoạch đưa Alexa đi khắp mọi nơi, từ nhà riêng, văn phòng, khách sạn và thậm chí cả ô tô.Amazon sẽ tiếp tục mở rộng khả năng của Alexa trong các ngôi nhà thông minh và hơn thế nữa. kiếp sau thay vì mở ứng dụng Điều khiển bằng giọng nói dễ dàng hơn và mở ra nhiều khả năng kết nối trong nhà. Daniel Rausch nói: “Giọng nói thực sự mở ra một ngôi nhà thông minh.

Amazon không phải là công ty duy nhất cung cấp trợ lý giọng nói trong thế giới thực, Apple Siri, Google Assistant, Microsoft Cortana hay Samsung Bixby đều đang cố gắng tích hợp vào nhiều thiết bị gia dụng hơn trong gia đình. Tính đến tháng 5 năm 2018, hơn 5.000 thiết bị hỗ trợ Google Assistant.

Nó giống như cuộc chiến giữa Amazon Alexa, Google Assistant và các trợ lý ảo khác. sẽ tiếp tục trong một thời gian dài và dường như không kết thúc

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình cài đặt và sử dụng Vui lòng liên hệ Hotline chăm sóc khách hàng của Nhà thông minh AI: 0913.426.268 hoặc comment bên dưới để được hỗ trợ.

Bạn có thể xem bài viết về nhà thông minh. Hướng dẫn cài đặt và tư vấn nhà thông minh AI Smart Home để bạn có thể setup ngôi nhà thông minh của mình khi cần.

chúc may mắn.