37 Aqara ra mắt phiên bản công tắc vuông E1 mới cho thị trường Châu Âu mới nhất

Cuối năm 2020, Aqara đã bắt đầu tung ra thị trường Châu Âu các sản phẩm công tắc vuông. Hơi giống với phiên bản trong nước Nhưng công tắc này sử dụng máy chủ quốc tế. Cũng sẽ có những mẫu có và không có tản nhiệt, Aqara sẽ sớm tung ra Aqara E1 với một vài cải tiến về thiết kế cho cáp chuyển đổi vuông ban đầu.

Sự khác biệt giữa công tắc vuông Aqara E1 và mô hình Aqara H1 là gì?

Aqara H1 được biết đến là loại dây đeo công tắc hình vuông giống với thiết kế của Aqara 2019 trong nước với thiết kế mặt vuông và các cạnh hơi bo tròn.

Nắp sau của Switch có thiết kế hoàn toàn khác. Công tắc sẽ được kết nối với đế của công tắc bằng một khung tiêu chuẩn được kết nối với mạch điện. khác hẳn so với phiên bản công tắc nội địa. Tiêu chuẩn Switch vẫn là 86 × 86 và không có nhiều khác biệt về kích thước so với phiên bản gốc.

Với phiên bản mới Aqara E1, các công tắc có thiết kế khác một chút, Phiên bản E1 có thiết kế giống với các mẫu công tắc vuông mới nhất trong nước. Với thiết kế các góc cạnh sẽ vuông vắn hơn. và phần công tắc được tách hoàn toàn khỏi đèn tín hiệu

công tắc thông minh aqara E1 1

Cả hai phiên bản của công tắc EU này đều được yêu cầu. Zigbee 3.0Nói cách khác, người dùng cần kết nối công tắc này với bộ điều khiển trung tâm Aqara M1S hoặc Aqara M2 trở lên.

Công tắc thông minh vuông Aqara Q1 Nhật Bản

Sự khác biệt giữa công tắc Aqara quốc tế và phiên bản trong nước là gì?

Với thiết bị thông minh Aqara, mẫu mã trong nước và quốc tế hầu như không khác nhau. Tên gọi này xuất phát từ việc các nhà xuất khẩu bán sản phẩm của họ ở nhiều thị trường khác nhau. để đáp ứng các tiêu chuẩn yêu cầu Và sự khác biệt lớn nhất là MiHome và Apple HomeKit tương thích như thế nào. Tích hợp với các nền tảng Google Home và Amazon Alexa

Đối với một số sản phẩm trong nước Người dùng phải sử dụng máy chủ của Trung Quốc Đại lục để cài đặt thiết bị. cho phiên bản quốc tế Người dùng có thể chọn máy chủ mà họ muốn.

đặc biệt, Khả năng tương thích bổ sung với Google Home và Alexa phụ thuộc hoàn toàn vào thiết bị trung tâm.Nghĩa là, nếu người dùng có trung tâm quốc tế (chẳng hạn như Aqara M2 quốc tế), thì bạn có thể thêm cả thiết bị nội địa và thiết bị quốc tế để điều khiển thông minh trong ứng dụng Aqara Home, giống như điều khiển thông minh với nền tảng Apple HomeKit., Google Trang chủ và Amazon Alexa (Tuy nhiên, với các thiết bị tích hợp cổng kết nối (như Aqara G2H, P3, …) vẫn không vào được máy chủ quốc tế.)


Xem thêm các bài liên quan:

  • Phân biệt giữa các trung tâm dòng Aqara Hub.
  • Cách nhanh chóng liên kết thiết bị Xiaomi MiHome với Google Home
  • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Aqara Hub M2 mới nhất.
  • Hướng dẫn cài đặt Aqara Hub M1S và thêm thiết bị con vào Aqara Home.

Aqara Hub M2 Smart Zigbee 3.0 và Bluetooth