Bạn ham: Cách chọn núm vú giả cho bé theo độ tuổi Loại bình sữa TRONG nhatobian.ᴠn: tạo không gian vun đắp hạnh phúcᴄ

Nếu bạn đang bú bình Điều quan trọng là chọn một núm vú giả hiệu quả phù hợp với con bạn.

Bạn đang: Siᴢe núm vú theo độ tuổi

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn núm vú giả cho bé để các mẹ tham khảo. thương hiệu bình sữa Loại bình sữa Các giai đoạn phát triển của bé… là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc khi lựa chọn núm vú giả cho bé.

Chọn núm vú giả theo nhãn hiệu bình sữa

Nếu bạn chọn một núm vú thay thế Bạn nên xác định nhãn hiệu của bình sữa được sử dụng và chọn loại núm ti tương tự. Điều này sẽ đảm bảo rằng bình sữa và núm ti vừa khít với nhau để sữa không bị rò rỉ khi bé bú.Thông thường, mỗi núm ti được thiết kế đặc biệt để vừa với bình sữa.

Bạn đang: Siᴢe núm vú theo độ tuổi

Cách chọn núm vú giả theo loại bình?

nếu như nồi rộng vui lòng chọn núm rộng . Núm vú này có bề mặt cho bú với bình sữa lớn được thiết kế giống như bầu vú mẹ. Điều này giúp bé dễ dàng điều chỉnh, bú và bú một cách dễ dàng mà không cần bất kỳ dụng cụ đặc biệt nào.

Cách chọn núm vú giả cho bé theo độ tuổi Loại bình sữa”>

Núm vú giả rộng kéo dài để dễ dàng vệ sinh mà không cần miếng đệm chuyên dụng.

nếu nó là núm thoát hẹp vui lòng chọn núm thoát hẹp .Được thiết kế cho chai hẹp Núm ti có hình dáng thuôn dài ôm sát vào thân bình giúp bé dễ dàng cầm nắm khi bú.

*

Cách chọn núm vú giả cho bé theo độ tuổi Loại bình sữa”>

Núm ty hẹp, mỏng cho hai khe hẹp.

Cách chọn núm vú giả phù hợp với bé theo từng giai đoạn phát triển

Mỗi nhà phát hành đều thiết kế cẩn thận kích thước của núm vú giả để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của con bạn. Bạn có thể xem biểu đồ kích thước núm vú giả bên dưới:

núm vú giả

Hầu hết các núm vú giả dành cho trẻ em đều có lỗ tròn và nhỏ. Trên bao bì thường được nhận biết bằng các chữ cái, hoặc ký hiệu 0+, hoặc ký hiệu 0-3, 0-4 tháng để nhận biết rõ ràng từng nhãn hiệu.

Dòng sữa thường là 50 ml/10 phút, trong khi núm vú là 100 ml/10 phút Dòng chảy chậm, phù hợp cho bé mới bú bình. trong giai đoạn đầu đời Bé sẽ không biết bú, bú kém, bú chậm nếu bữa ăn dặm quá sớm. Bé có thể bị tiêu chảy và không nuốt được.

*

Cách chọn núm vú giả cho bé theo độ tuổi Loại bình sữa”>

Theo bạn thì năm Canh Tý tương ứng với điều gì? Chọn Phong Thủy như thế nào để thông thạo với từng cung hoàng đạo?

Mẹ nên chọn loại núm vú chảy chậm phù hợp với khả năng bú của bé.

Cách chọn núm vú giả cho bé 2 tháng tuổi

Đối với bé 2 tháng tuổi, bạn có thể tiếp tục chọn núm vú giả cho bé, giai đoạn này bé cần khoảng 90 ml – 120 ml thức ăn mỗi bữa, thời gian bú thường chỉ kéo dài 10 – 20 phút với một lượng bú là 100ml/10 phút, bình S là lý tưởng cho khả năng bú của bé ở độ tuổi này.

Đối với các thương hiệu sử dụng phương pháp dò tia để phân biệt kích cỡ núm vú giả. Đây thường là 1-2 phần ăn ở cỡ S (tùy thuộc vào biểu đồ kích thước thương hiệu bắt đầu bằng ѕ), vì vậy đường kính này có 1 tia và nếu nó cũng bắt đầu bằng đường kính này. có 2 tia)

Cách chọn núm vú giả cho bé 3 tháng tuổi

3 tháng thường là thời điểm nâng núm vú đầu tiên mà mẹ phải thực hiện cho bé. Bé giai đoạn này nhanh nhạy hơn trước, bú ngoan hơn, ăn ngon miệng hơn rất nhiều. Vì vậy, bạn có thể chọn núm vú giả cho bé. Loại núm vú này có lỗ núm vú lớn hơn. và sữa sẽ ra nhanh hơn 1 phút, khoảng 150ml/10 phút

Ngoài kích thước của lỗ núm vú Nhiều nhà xuất bản còn dùng số núm để đo đường kính. Bình thường có 3 tia có độ lớn là m.

Cách chọn núm vú giả cho bé 6 tháng tuổi

Khi được 6 tháng tuổi, trẻ bú mạnh hơn và bắt đầu học cách kiểm soát việc bú của mình.

Xem thêm:

cho trẻ ở độ tuổi này Bạn có thể cho núm vú giả mềm hoặc sữa mẹ.

Sự khác biệt giữa và m là vết cắt có hình dạng thông thường. Về kích thước, sữa chỉ tiết ra khi trẻ bú mạnh. Sữa không chảy khi úp ngược bình.

*

Cách chọn núm vú giả cho bé theo độ tuổi Loại bình sữa”>

Núm vú có đường kính у (ngoài cùng bên phải), có hình dạng sao cho sữa chỉ chảy ra khi con bạn bú.

Cách chọn núm vú giả cho bé trên 9 tháng

Trẻ trên 9 tháng bú một lượng sữa lớn và tốc độ bú nhanh. Bạn có thể lựa chọn giữa núm vú giả hoặc núm vú giả 1. Nhiều nhãn hiệu đã thiết kế lỗ núm vú hình chữ nhật để phù hợp với đặc điểm của trẻ ở mọi lứa tuổi, ở độ tuổi này cần kiểm soát việc mút tay khi bú.

Một số thương hiệu giữ lại thiết kế lỗ của núm vú tròn và chỉ định núm vú l, ll tương ứng, hứa hẹn 4, 5 hoặc 6 lực hút để bé bú nhanh và nhiều.

Trẻ trên 9 tháng bú 200ml-300ml, núm vú bú thường có thể tích bú lần lượt là 200ml/10 phút hoặc 200ml/5 phút, giúp bé có thể bú hết lượng bú này trong thời gian ngắn.

chú ý đến các yếu tố khác khi chọn núm vú giả

Ngoài thương hiệu, loại và độ tuổi của em bé Việc chọn núm vú giả phù hợp cho bé cũng phụ thuộc vào sự lựa chọn của mẹ về chất liệu, kích thước lỗ và hình dạng/thiết kế của núm vú.

vật liệu

Núm vú giả thường được làm bằng hai chất liệu chính là nhựa và nhựa.

cho trẻ sơ sinh Các mẹ nên chú ý đến các loại bao cao su mềm. Để tạo sự giảm giá thoải mái như khi cho con bú, tuy nhiên, cha mẹ nên lưu ý rằng núm vú giả thường dễ có mùi. Vì vậy, nó nên được làm sạch cẩn thận. Khi con bạn lớn lên và bắt đầu mọc răng Các bà mẹ nên chọn núm vú giả silicone. Bởi vì vật liệu này mạnh hơn và giữ hình dạng của nó trong một thời gian dài. do đó thích hợp cho răng Bé thích nhai, cắn và ngậm núm vú giả.Một ưu điểm khác của núm vú giả silicone là không lẫn mùi và kiểm soát lượng bú nên bé không bị ốm.

*

Cách chọn núm vú giả cho bé theo độ tuổi Loại bình sữa”>

Mẹ nên chọn loại núm vú giả mềm cho trẻ sơ sinh để bé có cảm giác như đang bú mẹ.

Trân trọng, ngựa

Trong từng giai đoạn của cuộc đời, mẹ nên chọn loại núm vú phù hợp theo kích thước lỗ núm vú. Kích thước của cổng cho ăn sẽ quyết định lượng sữa được sản xuất.

Bé sơ sinh chỉ có thể sử dụng núm ty có lỗ nhỏ, tốc độ nhả chậm 2-3 giọt/giây, bé từ 2-3 tháng tuổi có thể sử dụng núm ty có lỗ rộng. Nếu em bé bú nhiều hơn nhu cầu một cách nhanh chóng Trẻ lớn hơn có thể chọn kích thước lỗ lớn hơn. Tăng gấp đôi hoặc gấp ba kích thước lỗ bú của bé để bé bú nhanh hơn. nhiều bữa ăn hơn

Hình dạng/thiết kế đầu nhọn

Chọn núm vú nhân tạo, núm vú phẳng hoặc núm vú có rãnh và có hình dạng giống như núm vú của mẹ. Núm vú giả được thiết kế phù hợp với vòm miệng và nướu của bé.

Nếu bé sinh non hoặc có vấn đề về răng miệng ảnh hưởng đến khả năng bú của bé Chọn núm vú được thiết kế cho nhóm trẻ này để giúp kiểm soát hoặc đo lượng bú.

p>

vì sự an toàn của bé Bạn có thể chọn núm ty có lỗ chữ thập hoặc hình chữ Y để giúp kiểm soát lượng sữa tiết ra khi bé bú.

*

Bài viết trên cung cấp cho các mẹ một số hướng dẫn về chủ đề này. Cách chọn núm vú giả cho bé .Mẹ có thể chọn núm ty theo hãng sữa, loại bình hoặc theo giai đoạn phát triển của bé. Nếu bạn có thắc mắc hoặc muốn mua núm vú giả cho bé. Vui lòng liên hệ hotline cửa hàng Nhật Sakuko để được tư vấn thêm.

akuko japanseese tore – Hệ thống siêu thị hàng Nhật nội địa lớn nhất Việt Nam

Trang ᴡeb: https://ѕakukoѕstore.ᴄom.ᴠn/ Trang người hâm mộ: https://ᴡᴡᴡ.faᴄebook.ᴄom/ѕakukostore