169 Yamaha XSR155 2021 chính thức trình làng, xuất hiện tại triển lãm xe Bangkok với màu mới hút mắt mới nhất

Yamaha XSR155 2021 đã chính thức ra mắt tại triển lãm ô tô Thái Lan với cách phối màu mới cá tính và nổi bật hơn.Trong dòng môtô cổ điển cỡ nhỏ lên tới 200 cc, Yamaha XSR155 có lẽ là một trong những chiếc có thiết kế đẹp và hoàn thiện nhất. Hiện mẫu xe này chưa được bán chính hãng tại Việt Nam. Nhưng nó bán rất chạy ở các cửa hàng tư nhân do đẹp và giá cả phải chăng. YamahaXSR155 Vừa ra mắt phiên bản mới 2021 tại triển lãm xe BIMS 2021 tổ chức tại Thái Lan.

ads pin

Yamaha XSR155 2021 trình làng tại BIMS Thái Lan

Như vậy, Yamaha XSR155 thế hệ mới 2021 vẫn giữ nguyên thiết kế nguyên bản với kiểu dáng tân cổ điển đẹp mắt. Có lẽ tính năng nổi bật nhất của chiếc xe là khung ngang lớn hấp dẫn và thiết kế tân cổ điển vượt thời gian. Dù giữ nguyên toàn bộ thiết kế, Yamaha XSR155 2021 tiếp tục mang đến cho người xem một gu thẩm mỹ mới với cách phối màu khác biệt và cuốn hút. Từ bình xăng màu xám chì đến màu sơn mới tinh nghịch. Hay cả những chi tiết nhôm xước và yên xe màu cà phê sữa đẹp mắt. Tất cả tạo nên một mẫu xe hài hòa và khác biệt hơn.

Yamaha Yamaha XSR155

Về sức mạnh, Yamaha XSR155 2021 vẫn được trang bị động cơ xi-lanh đơn ứng dụng công nghệ VVA, dung tích 155 cc, sản sinh công suất 19 mã lực và mô-men xoắn cực đại 15 Nm, đi kèm hộp số 6 cấp và xăng điện tử FI. Sức mạnh động cơ này sẽ cung cấp hiệu suất tương đương với mẫu Naked bike Yamaha MT-15 đàn anh từ trước đến nay.

Yamaha Yamaha XSR155

Yamaha XSR155 thế hệ mới có nhiều chi tiết phối màu đẹp mắt.

trong đât nươc của chung ta Chiếc xe tân cổ cỡ nhỏ này được rao bán tư nhân tại một số cửa hàng với giá khoảng 90 triệu đồng. Và nó vẫn là một trong những lựa chọn hấp dẫn cho những người đam mê xe cổ.

Kuro

Du lịch Nhật Bản, hướng dẫn du lịch Nhật Bản và đánh giá địa điểm Nhật Bản Tin tức du lịch Nhật Bản, hướng dẫn du lịch Nhật Bản, điểm đến trong kỳ nghỉ ở Nhật Bản và đánh giá Nhật Bản.

  • Tin tức công nghệ châu Á hàng ngày tin tức công nghệ mới nhất Cộng đồng Công nghệ Châu Á

  • Thông tin công nghệ cập nhật 24h

  • Cộng đồng ride-on tại Hà Nội

  • Tất cả các tin tức mới nhất tại Việt Nam

  • Một cách để các bạn trẻ khám phá, trải nghiệm và du lịch.

  • Kênh sức khỏe, kiến ​​thức sức khỏe, cẩm nang sức khỏe, rèn luyện sức khỏe, thể thao, sức khỏe cộng đồng

cover fb.vn 1

  • #Yamaha

  • #Yamaha XSR155