169 Vinfast Feliz: Xe máy điện mang thiết kế đầu Yamaha Latte, đuôi Honda Vision chính thức ra mắt với dự đoán giá rẻ mới nhất

Bên cạnh Vinfast Theon, mẫu xe máy điện Vinfast Feliz cũng chính thức ra mắt với dàn máy ắc quy chì-axit cơ bản và ngoại hình đẹp mắt dành cho đại đa số người dùng.Vinfast Feliz – Mẫu xe máy điện được kỳ vọng giá rẻ khi không có nhiều tiện ích hiện đại và công nghệ tiên tiến như người anh em Theon trong những lần ra mắt gần đây của Vinfast nên mẫu xe này sẽ là mẫu xe điện hướng đến đối tượng khách hàng là nữ giới hoặc giới văn phòng công nhân giá bình dân Dễ hài lòng hơn Theon

ads pin

Vinfas Feliz chính thức ra mắt Việt Nam cạnh tranh Honda Vision, Yamaha Latte

Mẫu xe máy điện mới nhất của Vinfast có kích thước dài 1.912 mm, rộng 693 mm, cao 1.128 mm, chiều dài cơ sở 1.320 mm, chiều cao yên 770 mm, khoảng sáng gầm 145 mm, có thể thấy đây là những thông số lớn hơn so với những mẫu xe Honda Vision hay Yamaha Latte được cho là đối thủ cạnh tranh chính của họ trên thị trường. Hơn thế nữa Soi chi tiết thiết kế đầu xe, Vinfast Feliz mang đến cái nhìn khá hỗn hợp với đèn pha Yamaha Latte, yếm Vinfast Klara và đuôi xe lớn hơn Honda Vision.

Vinfast, Vinfast Feliz, xe máy điện Vinfast
Vinfast, Vinfast Feliz, xe máy điện Vinfast
Vinfast, Vinfast Feliz, xe máy điện Vinfast
Vinfast, Vinfast Feliz, xe máy điện Vinfast
Vinfast, Vinfast Feliz, xe máy điện Vinfast

Bộ ảnh chi tiết trên Vinfast Feliz

Vinfast Feliz sở hữu động cơ điện không chổi than 1200 watt cho tốc độ di chuyển tối đa được công bố là 60 km/h, chống nước theo chỉ số QCVN 91/2018. Nhưng xe chỉ có ắc quy chì. Khiến thời gian sạc kéo dài đến 12 tiếng nếu ở mức 0% và 8 tiếng nếu ở mức từ 20% như công bố, xe đi được quãng đường tối đa 90 km ở tốc độ trung bình 30 km/h trong tình trạng đầy pin.

Vinfast, Vinfast Feliz, xe máy điện Vinfast

Vinfast Feliz sử dụng ắc quy chì làm nguồn điện.

Các trang bị còn lại Vinfast Feliz không có gì nổi bật so với đối thủ khi được trang bị phanh đĩa trước và phanh tang trống sau cùng mâm xe 14 inch, hệ thống đèn full LED.

Vinfast, Vinfast Feliz, xe máy điện Vinfast

Thiết kế thân xe đẹp mắt của Vinfast Feliz khiến nhiều người liên tưởng đến Honda Vision.

Vinfast Feliz vẫn chưa được hãng xe Việt công bố giá bán. Còn phiên bản trang bị cơ bản dự kiến ​​có giá dưới 25 triệu đồng và là lựa chọn tốt cho những ai yêu thích thương hiệu xe Vinfast.

Kuro

Du lịch Nhật Bản, hướng dẫn du lịch Nhật Bản và đánh giá địa điểm Nhật Bản Tin tức du lịch Nhật Bản, hướng dẫn du lịch Nhật Bản, điểm đến trong kỳ nghỉ ở Nhật Bản và đánh giá Nhật Bản.

  • Tin tức công nghệ châu Á hàng ngày tin tức công nghệ mới nhất Cộng đồng Công nghệ Châu Á

  • Thông tin công nghệ cập nhật 24h

  • Cộng đồng phượt thủ Hà Nội

  • Tất cả các tin tức mới nhất tại Việt Nam

  • Một cách để các bạn trẻ khám phá, trải nghiệm và du lịch.

  • Kênh sức khỏe, kiến ​​thức sức khỏe, cẩm nang sức khỏe, rèn luyện sức khỏe, thể thao, sức khỏe cộng đồng

cover fb.vn 1

  • #thắng nhanh

  • #Vinfast Feliz

  • #xe máy điện vinfast