169 Adventure hạng trung hoàn toàn mới của Honda chính thức được đăng ký tại Mỹ mới nhất

Mẫu Adventure tầm trung Honda Transalp đã được đăng ký chính thức tại Mỹ như một lời xác nhận trước rằng mẫu xe này sẽ được nghiên cứu và sản xuất trong thời gian tới.cuối năm ngoái Chúng tôi đã nghe nói về Honda Transalp được đồn đại, một mẫu xe phiêu lưu hồi sinh từ quá khứ của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản. Chưa có phản hồi từ cuối năm 2020, nhưng Honda tại Mỹ vừa tiết lộ rằng họ vừa hoàn tất việc cấp phép cho một mẫu xe mới có tên Honda Transalp, củng cố lời hứa hồi sinh mẫu Adventure hạng trung huyền thoại của hãng.

ads pin

xe máy Honda Dịch Nó được giới thiệu ra thị trường vào năm 198x.

Huyền thoại Honda Transalp là mẫu xe full-size thuộc phân khúc ADV cỡ trung, kể từ khi được giới thiệu vào những năm 198x, nó đã trở nên rất phổ biến với ngoại hình có phần giống với chiếc Africa Twin cũ. ngừng sản xuất vào năm 1987. Vào thời điểm này, Honda Translap được trang bị động cơ V-Twin nghiêng 52 độ với số kiểu XL-600V.

Honda Honda CRF1000L Châu Phi Twin

Hình ảnh thiết kế dễ đoán của Honda. Dịch

Theo suy đoán của giới truyền thông nước ngoài, Honda Transalp thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị động cơ xi-lanh đôi 745cc được trang bị trên Honda NC750X và Honda X-ADV, vì cả hai đều rất phổ biến về hiệu suất và công suất. độ mịn và độ bền Tiếp đến là về mặt thiết kế. Nhiều ý kiến ​​cho rằng đây sẽ là một phiên bản thon gọn và linh hoạt hơn so với Honda Africa Twin 1100 hiện tại.

Honda Honda CRF1000L Châu Phi Twin

xe máy Honda Dịch Nó sẽ là một phiên bản nhỏ gọn hơn và nhẹ hơn của Africa Twin.

Hãy cùng chờ xem trong thời gian sắp tới Honda sẽ hé lộ những thông tin gì mới nhé. Còn mẫu Adventure này thì sao và liệu đây có phải là đối thủ đáng gờm của KTM 890 Adventure trên thị trường?

Kuro

Du lịch Nhật Bản, hướng dẫn du lịch Nhật Bản và đánh giá địa điểm Nhật Bản Tin tức du lịch Nhật Bản, hướng dẫn du lịch Nhật Bản, điểm đến trong kỳ nghỉ ở Nhật Bản và đánh giá Nhật Bản.

  • Tin tức công nghệ châu Á hàng ngày tin tức công nghệ mới nhất Cộng đồng Công nghệ Châu Á

  • Thông tin công nghệ cập nhật 24h

  • Cộng đồng ride-on tại Hà Nội

  • Tất cả các tin tức mới nhất tại Việt Nam

  • Một cách để các bạn trẻ khám phá, trải nghiệm và du lịch.

  • Kênh sức khỏe, kiến ​​thức sức khỏe, cẩm nang sức khỏe, rèn luyện sức khỏe, thể thao, sức khỏe cộng đồng

cover fb.vn 1

  • #xe máy Honda

  • #Honda CRF1000L Châu Phi Twin