143 Giới Thiệu Phần Mềm Bé Vui Học Chữ Cho Trẻ Mầm Non Và Lớp 1, Be Hoc Chu Cai, Van, Doc, Viet Tieng Viet mới nhất

Có rất nhiều ứng dụng Android miễn phí dành cho trẻ em. Hầu hết chúng là các ứng dụng rèn luyện tư duy. sáng tạo phản xạ và trí thông minh của những đứa trẻ Một số phần mềm liệt kê dưới đây sẽ giúp bé phát triển toàn diện vừa học vừa chơi. Chọn phần mềm miễn phí hữu ích nhất cho con bạn.

Now watching: Giới thiệu phần mềm trẻ em học bảng chữ cái dành cho trẻ mẫu giáo và lớp 1.

Hôm nay tienkiem.com.vn Giới thiệu tổng hợp các ứng dụng học tập tốt nhất cho bé trên Android tienkiem.com.vn.

1. Bé học bảng chữ cái.

Bảng chữ cái là bài học đầu đời của trẻ. Bởi vì nó rất quan trọng khi bạn có được phông chữ đẹp và hình ảnh sống động. Bé học bảng chữ cái là ứng dụng giúp bé học bảng chữ cái Tiếng Việt nhanh và dễ dàng hơn. Các chữ cái có cách phát âm tương ứng. Bỏ phiếu là cả nam và nữ. Ngoài ra, ứng dụng có cả chữ hoa và chữ thường.

Hình ảnh đính kèm đều được chọn lọc khéo léo, đẹp, sáng sủa, khớp từng chữ, từ ngữ được phiên âm chính xác và trích dẫn từ Wikipedia tiếng Việt.

Link cài đặt ứng dụng tại đây.

2. Kids Connect The Dots (Lite)

Kids Connect the Dots Lite for Android là ứng dụng cải thiện tiếng Anh cho trẻ, thông qua các trò chơi trên Android giúp trẻ biết cách nhận biết các con số, chữ cái và giúp trẻ phát âm các từ một cách dễ dàng. Đây là ứng dụng chơi và học yêu thích của trẻ em.

*

Trong ứng dụng, trẻ vẽ các con vật thông qua các điểm đã vạch sẵn. Có nhiều hình thù con vật khác nhau như bánh, chim… Bé sẽ nhanh chóng nhận biết và học đếm qua các dấu chấm. Đồng thời, trẻ cũng có thể ghi nhớ bảng chữ cái tiếng Anh một cách nhanh chóng và dễ dàng, ứng dụng này có hơn 100 hình ảnh giúp trẻ học. thỏa sức sáng tạo Trò chơi không sử dụng quá nhiều âm thanh và hình ảnh rất đơn giản.

Link cài đặt ứng dụng tại đây.

Xem Thêm: Cách Chơi Ashe Tốc Chiến Cách Chơi Ashe Tốc Chiến

3. Trẻ em hạnh phúc

Baby Happy Learning for Android là ứng dụng giúp bé làm quen với thế giới xung quanh trên Android, ứng dụng bao gồm nhiều chủ đề và phù hợp với các bé từ 1 – 5 tuổi. Bé sẽ nhanh chóng tìm thấy thế giới xung quanh mình

*

Ứng dụng có kho chủ đề phong phú lên đến 20 chủ đề, đối tượng lý tưởng của ứng dụng là trẻ nhỏ từ 1-5 tuổi, trẻ phát triển trí não nhanh chóng thông qua việc vừa học vừa chơi các trò chơi bổ ích.

Link cài đặt ứng dụng tại đây.

4. Những con số và toán học trẻ em

Kids Number and Math Lite for Android là chương trình cung cấp cho người dùng những công cụ cơ bản để dạy toán cho con bạn một cách dễ dàng và hiệu quả.

*

Kids Number and Math Lite for Android giúp trẻ em thực hiện các phép tính đơn giản như cộng, trừ, so sánh Ngoài ra, Kids Number and Math Lite for Android cung cấp các trò chơi cơ bản nhưng vui nhộn và thú vị dành cho trẻ em về các con số và toán học. cho trẻ em Giải trí sau những giờ học căng thẳng.

Link cài đặt ứng dụng tại đây.

5. Câu đố động vật cho trẻ emTrò chơi giải đố miễn phí này sẽ giúp con bạn phát triển các kỹ năng vận động tinh, xúc giác và khớp khác nhau khi chơi 84 câu đố về động vật – Ngựa, Bò, Lợn, Cừu, Vịt, Gà, Lừa, Chó, Mèo, Thỏ, Ong, Bướm, Chuột, Công , Khỉ, Chim Cú, cá, cá heo, chim cánh cụt, ếch, v.v. Đây là một trò chơi học tập vui nhộn và mang tính giáo dục dành cho trẻ em và trẻ mẫu giáo bao gồm cả trẻ tự kỷ.

Xem thêm: Trò chơi Playstation là gì – 10 Câu hỏi thường gặp về Playstation Store.

*

Xem chúng học tất cả tên của vật nuôi, trang trại, rừng, vườn thú và động vật dưới nước thông qua vui chơi và giải trí. Những âm thanh đẹp đẽ sẽ luôn khuyến khích và khen ngợi con bạn, đồng thời khuyến khích chúng tiếp tục xây dựng vốn từ vựng, trí nhớ và kỹ năng nhận thức khi chơi. Trò chơi rất phong phú về hình ảnh động, giai điệu, âm thanh và tương tác để lặp lại, vui vẻ và học tập.