143 Cấu Hình Tối Thiểu Chơi Gta 5, Cấu Hình Chơi Gta 5 Ổn Định Cho Laptop Và Máy Bàn mới nhất

Để có thể chiến được GTA V, bạn cần một cấu hình máy tính đủ mạnh để có thể trải nghiệm tựa game này ở mức ổn định và mượt mà nhất. Bạn phải cài đặt máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, cấu hình đủ mạnh. Cấu hình chơi GTA 5 trên máy tính Làm thế nào tôi có thể yêu cầu một máy tính mà tôi có thể sử dụng? Chơi GTA 5 ở chế độ cài đặt tối đa. hay không? Hãy xem bài viết dưới đây.

Đang xem: cấu hình tối thiểu chơi gta 5

Giới thiệu game GTA VU

Trong trò chơi này, bạn đóng vai một kẻ phản diện. Cướp bóc xung quanh để kiếm tiền cùng với trăm phương ngàn kế phá thành Sau đó anh ta phải lẩn trốn khắp nơi để tránh bị cảnh sát bắt. Vui lòng thêm mod hoặc sử dụng mã gian lận. Tất cả những điều trên làm cho GTA 5 trở nên thú vị.

GTA 5 – Grand Theft Auto 5 là một trong những trò chơi trong sê-ri GTA của nhà phát hành Rockstar Games là một trong những trò chơi bán chạy nhất trên thế giới khi nó được phát hành. Đó là con gà đẻ trứng vàng khi thu về hơn 1 tỷ USD.

*
*
*
*

Vì vậy, với bất kỳ cấu hình Bạn có thể chơi GTA 5 ở cài đặt đồ họa tối đa mà vẫn giữ FPS – khung hình trên giây ở mức 60 trở lên.

Xem Thêm: Ra Mắt Võ Lâm Tình Võ Lâm Tặng 500 Gift Code Tình Võ Lâm Tặng 500 Gift Code

HĐH: Windows 10 64 BitCPU: Intel Core i5 9400F
Dung lượng RAM 3,6 GHz: 12GB Card đồ họa: NVIDIA GTX 1650 4GB hoặc AMD RX 570 GAMING-4GDD Dung lượng ổ cứng: 80GB Pixel Shader: 4.0

với một máy tính trung gian Bạn sẽ nhận được một chiếc máy tính cấu hình khủng để chơi GTA 5 cực kỳ mượt mà và còn có thể chơi nhiều game hấp dẫn khác.

Và nếu bạn có điều kiện và là con của một huyền thoại Bạn có thể thoải mái mua sắm những trang bị khủng, chơi GTA 5 ở đồ họa 2K hoặc 4K sẽ rất tuyệt.

Xem thêm: Office 2007 Full Phần Mềm Download Virus Miễn Phí Download Office 2007

Dựa vào bài viết trước hi vọng bạn đã chọn được chiếc máy tính phù hợp để chiến GTA 5.