141 crash game là gì mới nhất

Dạo này có nhiều bạn thắc mắc sao máy mình cấu hình mạnh thế. Nhưng vẫn bị treo sau khi chơi một lúc? Nhiều người tìm kiếm giải pháp trực tuyến. Nhưng có một vấn đề mà bạn vẫn chưa giải quyết được. Đó là chơi game trong một thời gian. Không có giải pháp hiệu quả.

Hôm nay mình sẽ giải thích tường tận về tình trạng khó xử mà các bạn đang gặp phải, đầu tiên các bạn hay lầm tưởng máy mình cấu hình khủng, cấu hình khủng. Nhưng nó vẫn bị treo khi chơi trò chơi. Vì vậy, tôi nhấn mạnh một vài điều:

Game không bị crash do thiết bị không tương thích hay xung đột phần cứng phần mềm.
Không có vấn đề mất ổn định trình điều khiển. Nhưng bạn vẫn có thể chơi trò chơi trong một thời gian.
Không có tản nhiệt kém dẫn đến sự cố trò chơi.
Không có chuyện Directx và VC+ đã cài đặt của bạn không vào được trò chơi.
Không thể thiếu Ram dẫn đến vào game một lúc, hay card đồ họa yếu gây sập game.

Bây giờ mình phân tích một chút về hệ điều hành Windows 10. Như các bạn đã biết Windows 10 là hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Có hỗ trợ mạnh mẽ cho các nền tảng di động. Do đó, vấn đề tiết kiệm điện luôn mặc định xảy ra. Do đó, nó hỗ trợ thời lượng pin lâu hơn trên máy tính xách tay. và, tất nhiên, trên máy tính để bàn. (Máy chơi game thường là máy tính để bàn) cũng không ngoại lệ. Và các game thủ thường ít chú ý đến điều này. Họ chỉ quan tâm đến VGA dở, CPU dở, bo mạch chủ dở, tản nhiệt dở, mọi thứ dở tệ…..nhưng hệ điều hành họ quan tâm là hỗ trợ tốt cho phần cứng và game của họ.
Thứ hai, với cấu hình máy tính kém và game mới. Thường thì dữ liệu nạp vào RAM là rất lớn, với các game Open World Sandbox như FarCry 3 -> Far Cry Primal….GTA V Mafia III….và nhiều game sandbox khác cũng không ngoại lệ. Do đó, ít dữ liệu được truy cập từ ổ cứng hơn. Chỉ khi xen kẽ và thay đổi mức độ trên diện rộng thì mới cần truy xuất dữ liệu từ ổ cứng. Không giống như các trò chơi tuyến tính yêu cầu truy cập dữ liệu liên tục từ ổ cứng.

Bạn đang xem: Crash game là gì?

Xem Thêm: Nhận Giftcode Chiến Thần Chiến Bích Tặng 200 Giftcode Chào mừng Big Update 20/10

Xem thêm: Cách Chơi Varus Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Varus, Hướng Dẫn Varus Mùa 9

Chính vì vậy việc kích hoạt ổ cứng khi truy xuất dữ liệu là rất cần thiết. nếu không nó sẽ ở trạng thái tiết kiệm năng lượng … Vì vậy với cấu hình yếu Ổ đĩa cứng phải hoạt động liên tục – và cấu hình đó làm hỏng ổ đĩa cứng. Vui tươi và dễ dàng – khi phải xuất dữ liệu đột ngột, nó sẽ gây ra 1 độ trễ mỗi lần – không may là hệ điều hành sẽ nhầm nó với sự không ổn định của phần cứng và bị sập ngay lập tức – với một CPU lớn, điều này rất nhanh.

Khi nói đến điều này Chắc bạn cũng hiểu tại sao game hay bị treo sau khi chơi một lúc. Bây giờ bạn có thể chắc chắn! Đây là cách khắc phục – Luôn giữ ổ ở trạng thái sẵn sàng. Khi khôi phục hệ thống được bật Ổ đĩa luôn sẵn sàng để tải. Ngẫu nhiên, bạn thường tắt khôi phục hệ thống để tăng khung hình trong trò chơi. được coi là hợp lý Không ai muốn bật Khôi phục Hệ thống. Ngay cả dân làm việc chuyên nghiệp với dữ liệu upload lên cloud, cài Windows cũng rất nhanh nhờ có USB 3.0… chỉ cần restore lại hệ thống là nặng và thừa. Vì vậy mọi người sẽ vô hiệu hóa nó, vì vậy Drive thường rơi vào trạng thái chơi vơi. Đặc biệt là khi bạn chơi trò chơi hộp cát, bạn tiếp tục đi lên cầu thang. mọi nơi trong bản đồ lớn đó Phần kết thúc sẽ mất một thời gian. Do đó, ổ cứng sẽ không đáp ứng kịp thời. Mất khoảng 1,4 giây từ trạng thái ngủ sang trạng thái chạy, vì vậy sự cố trò chơi thường xuyên xảy ra. Bạn có định bật lại để nó không bị treo không?- Đúng……Được rồi, được rồi, khi có thay đổi, Khôi phục hệ thống sẽ cập nhật – và ổ cứng vẫn hoạt động tốt…dẫn đến Game Crash ……..

Giải pháp——->>>>> Luôn để HDD ở trạng thái sẵn sàng nạp lại.

1 – Mở Power Option – Chọn Change Plan Setting – Chọn Change Advance Power setting….Bật thẻ đầu tiên là Hard Disk Card – cho giá trị 3600 – Sau đó- Ổ cứng của bạn sẽ luôn hoạt động… Trò chơi sụp đổ đã kết thúc Bạn có một máy tính khủng bố.

Và nếu bạn không biết cách thực hiện, hãy tự mình thực hiện! Không phải ba tuổi sao???? xin chào xin chào xin chào