139 Nautilus Mùa 11: Cách Chơi Nautilus Mid Phiên Bản Mới Nhất, Nautilus Mùa 11 mới nhất

Nautilus mùa 11: Hướng dẫn thêm bảng rune và cách lên đồ Nautilus với trang bị mới, video combo Nautilus và danh sách tướng yếu hơn hoặc mạnh hơn Deep Sea Giant tại tienkiem.com.vn.

Đang xem: Cách chơi Nautilus

*

*

*

*

Nautilus Rune of the Universe SP với 59,92% thắng và 67,45% chọn

*

*

*

*

Trang bị Nautilus Hỗ trợ có tỉ lệ thắng cao nhất ở thời điểm hiện tại.

*

+

*

Cách làm nautilus

*

Bảng kỹ năng của Nautilus

Thứ tự nâng cấp kỹ năng Nautilus

*

Chi tiết về các Kỹ năng của Nautilus

*

Mỏ neo

khoảng cách: 950

Các đòn đánh cơ bản của Nautilus gây thêm sát thương vật lý và làm mục tiêu bất động. Hiệu ứng này không thể được áp dụng cho cùng một mục tiêu trong một thời gian ngắn.

*

Khởi chạy Anchor

Sự tiêu thụ: 60khoảng cách: 950

Nautilus ném một cái mỏ neo về phía trước. Nếu nó trúng một nhà vô địch Anh ấy sẽ gắn kết cả bản thân và mục tiêu của mình lại với nhau. Nếu bị trúng địa hình, Nautilus tự kéo mình về phía mỏ neo. và thời gian hồi chiêu của Anchor Launch giảm một nửa và hoàn lại một nửa.

Nautilus phóng mỏ neo về phía trước, nếu bị kẻ địch bắn trúng, Nautilus kéo mình và mục tiêu lại gần nhau và gây sát thương phép. 80/120/160/200/240 (+) và làm nạn nhân bị choáng trong giây lát. Nếu mỏ neo chạm vào địa hình, Nautilus tự kéo về phía trước và thời gian hồi chiêu của nó giảm đi 50% () và năng lượng của nó được phục hồi bằng 50%.

XEM CŨNG: Cách chống lại Sylas Phần 11, Cách phản ứng với Sylas Thông thường Phần 11

*

Cơn thịnh nộ của người khổng lồ

Sự tiêu thụ: 80khoảng cách: 350

Nautilus bao bọc mình trong năng lượng đen tối. Tạo lá chắn chống lại sát thương nhận vào. trong khi lá chắn còn nguyên vẹn Các đòn tấn công của anh ta gây sát thương theo thời gian cho những kẻ địch xung quanh. mục tiêu của anh ấy

*

thủy triều mạnh

Nautilus rơi xuống đất, gây ra ba vụ nổ. Mỗi vụ nổ gây sát thương và làm chậm kẻ địch.

*

nước nóng sét

Sự tiêu thụ: 100khoảng cách: 825

Nautilus bắn ra một làn sóng xung kích xuống mặt đất để truy đuổi kẻ thù. Làn sóng này phá vỡ mặt đất bên trên và hất tung kẻ thù lên bầu trời. khi đuổi theo kẻ thù làn sóng sẽ bùng nổ Ném mục tiêu vào không trung và làm chúng bị choáng.

Xem thêm: Gmail là gì? Cách Tạo Tài Khoản Gmail Miễn Phí 100% Dễ Dàng!

Nautilus bắn ra một làn sóng xung kích để truy đuổi tướng địch. Gây 125/175/225 (+ 50% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên những kẻ địch đi ngang qua. Đập chúng vào không trung và làm choáng chúng trong 1 / 1.5 / 2 giây, phát nổ khi va chạm, gây 200/325/450 (+) sát thương, hất tung chúng lên không và làm choáng chúng trong 1.5 / 2 giây

Cách chơi Nautilus

Điểm mạnh và điểm yếu Nautilus

counter nautilus

Trang web cá cược UY TÍN Thế giới Qatar 2022

Các anh hùng hỗ trợ khác