101 Đùi gà mật ong mới nhất

– Quảng cáo –

– Quảng cáo –

Công thức mới độc quyền của Món Ngon Mỗi Ngày mang đến cho món gà một hương vị rất đặc biệt. Sự kết hợp tinh tế của các loại gia vị như bầu, gừng, hồi, thảo quả, quế… cộng với vị ngọt tự nhiên của mật ong tạo nên một thực đơn vô cùng hấp dẫn với lớp da giòn và thịt gà ngọt, dai ăn kèm xôi và chanh, muối tiêu. .Được sáng tạo bởi một đầu bếp trẻ từng đoạt giải cuộc thi “Size your Talent with Món Ngon Mỗi Ngày”.

Đùi gà nướng mật ong

nguyên liệu thô

M: muỗng canh – m: muỗng cà phê

  • Đùi gà công nghiệp (300 g/cái): 2 cái
  • Nước máy (Smart Juice): 1 lít
  • Hoa hồi: 3 chiếc.
  • 1 thảo quả
  • Quế: 1 miếng nhỏ
  • Gừng : 10g
  • Hành khô : 20g
  • Mật ong : 1M
  • Tiêu đen nguyên hạt : 1M
  • Muối: 2m
  • Đường: 10g
  • dầu ăn
  • Trang trí: ớt chuông xắt nhỏ, ngò rí, cà chua bi, xà lách, muối tiêu chanh.
  • Ăn kèm: xôi trắng
  • bột ngọt
  • Giấm gạo lên men
  • gia vị thịt lợn
  • đậu tương
điều trị ban đầu

Đùi gà: Rửa sạch, để ráo nước, chặt nhỏ dọc theo phần xương đùi bên trong.

– Rau củ rửa sạch, để ráo.

tiến hành

– bầu bí (nước ép trái cây thủ công):,

  • Hoa hồi, thảo quả, quế, bánh mì nướng, giã nhỏ
  • Phi thơm hành khô, gừng đập dập
  • Cho nước sạch vào nồi, thêm hoa hồi, thảo quả, quế, gừng, hành, xì dầu 1m, tiêu, muối 2m, hạt nêm Aji-ngon® 1m, bột ngọt AJI-NO-MOTO® 1m, LISA ® 1 m giấm gạo, 3 thìa mật ong, đun sôi 2-3 phút cho đến khi có mùi thơm.
– Quảng cáo –

– Luộc đùi gà qua nước sôi cho đến khi gà chín. Vớt ra để ráo nước.

– Làm nóng dầu Cho đùi gà vào chiên. Đặt mặt da xuống trước. Đến khi da gà có màu vàng nâu là gà vừa chín, lật mặt.

– Đợi đùi gà nguội một chút. loại bỏ xương Cắt miếng vừa ăn, xếp ra đĩa.

– Xếp xà lách, rau thơm, cà chua, dưa leo, ngò rí và ớt sừng.

cách sử dụng

– Dùng với muối, tiêu, chanh, ớt.

chuyển tiền

– Luộc gà trong nước dùng vừa nấu. để thịt chín đều và săn thịt sau khi chiên.
– Vỗ nhẹ da gà trước khi chiên để da gà giòn hơn.

nguồn: món ngon mỗi ngày